TƯ VẤN PHẪU THUẬT THẪM MỸ BÁC SĨ NGA

Bác sĩ Trần Thị Nga: 0908 894 568

Hotline: 028 3505 8868

Menu chính

Menu chính

Thon gọn khuôn mặt không phẫu thuật

Khuôn mặt trái xoan luôn là biểu tượng vẻ đẹp nữ tính, dịu hiền, đặc biệt ở phụ nữ châu Á. Phẫu thuật đường viền khuôn mặt tạo mặt trái xoan đang được quảng cáo và thực hiện tại Việt Nam. Đây là một phẫu thuật lớn, khách phải trải qua một cuộc mổ dài và thời gian hồi phục hoàn toàn trung bình khoảng 6 tháng. Do vậy, thon gọn mặt không phẫu thuật có thể là một giải pháp nhẹ nhàng dành cho các bạn nữ không muốn phẫu thuật.

thon gon mat khong phau thuat

  

    Thon gọn mặt không phẫu thuật có nhiều kỹ thuật khác nhau như: massage vùng mặt, nâng cơ mặt bằng thermage, chích thuốc Botolunium A (Botox, Dysport) …

    Một nguyên nhân gây cằm bạnh là phì đại cơ cắn vùng góc hàm. Kỹ thuật chích Botox sẽ làm thon gọn mặt hiệu quả trong trường hợp này. Đây là một tác dụng kỳ diệu mang lại khuôn mặt thon gọn, ngoài tác dụng điệu trị xóa nếp nhăn vùng mặt hay được nhắc đến của Botox. Thon gon mặt bằng chích Botox là một can thiệp nhẹ nhàng, ít xâm lấn, hầu như không gây đau đớn cho khách hàng. Vùng chích không sưng nề hay bị bầm tím. Bạn sẽ quay lại công việc ngay sau khi chích thuốc.

   Thon gọn mặt bằng Botox sẽ làm giảm chiều rộng vùng góc hàm, thay đổi một hàm bạnh thành hình bầu dục hay hấp dẫn hơn là khuôn mặt trái tim V line.

   Thon gọn mặt bằng Botox sẽ tạo ra một sự cải thiện từ từ, tự nhiên và tinh tế mà không có các biến chứng nguy hiểm nào xẩy ra.

   Tùy thuộc vào mức độ phì đại cơ cắn, bác sĩ sẽ chích khoảng 40-50 đơn vị botox vào mỗi bên cơ cắn. Sau 2-3 tháng, bạn sẽ khá ngạc nhiên khi khuôn mặt thon gọn lại. Thông thướng chỉ sau 2 lần chích, cách nhau 4 tháng, là bạn sẽ có được kết quả như ý muốn. Việc tiêm nhắc lại có thể đặt ra sau 9- 12 tháng nếu kết quả chưa được như mong muốn.

    Sau khi tiêm Botox, bạn có thể có cảm giác hạn chế nhai, cảm giác này là thoáng qua, sẽ giảm dần và hết khi sang tuần thứ hai.

    Những lưu ý khi chích Botox:

     - Hạn chế vận động mạnh hàm dưới như nhai kẹo cao su, dùng thức ăn dai như mực, gân, măng …

     - Không massage vùng chích trong 3 ngày đầu nhằm tránh thuốc bị lan tỏa ra xung quanh.

     - Không nên chích Botox nếu vùng da góc hàm đang bị viêm nhiễm, hay bệnh nhân có bệnh răng miệng đang điều trị.

     - Các bệnh nhân có bệnh lý rối loạn thần kinh cơ sẽ không được dùng Botox.

     - Khách hàng nên yêu cầu được sử dụng các nhãn hiệu đã được Hội thực phẩm và dược phầm Hoa Kỹ ( FDA) cho phép lưu hành như: Botox, Dysport để đảm bảo an toàn

Bài viết cũ hơn

Top