TƯ VẤN PHẪU THUẬT THẪM MỸ BÁC SĨ NGA

Bác sĩ Trần Thị Nga: 0908 894 568

Hotline: 028 3505 8868

Menu chính

Menu chính

Nâng mũi Hàn Quốc ghép sụn tự thân

Phương pháp nâng mũi kiểu Hàn Quốc kết hợp ghép sụn tự thân là một bước tiến lớn trong phẫu thuật thẩm mỹ, ưu điểm hơn hẳn so với phương pháp thông thường. Kết quả đưa đến mũi đẹp tự nhiên (đầu mũi không bóng hay đỏ, không lộ chất liệu, không đau khi lạnh giá), không phát hiện được mũi đã can thiệp.

Nâng mũi Hàn Quốc

Tìm hiểu Nâng mũi Hàn Quốc ghép sụn tự thân

Sụn ghép thông thường lấy từ sụn tai và sụn chính mũi. Qua đường rạch da vùng sau tai bác sĩ sẽ lấy sụn vùng hốc tai vẫn đảm bảo không làm biến dạng tai, không ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Sẹo mổ nằm sau tai nhỏ dễ che dấu.

Trường hợp đã nâng mũi mà đầu mũi bóng đỏ hay mỏng da vùng đầu mũi do chất liệu nâng mũi quá dài thì kỹ thuật khép sụn tự thân là rất hiệu quả, loại bỏ hoàn toàn những hậu quả do nâng mũi lần trước bị hư gây ra. Với kỹ thuật này sẽ tạo độ dày an toàn cho da và tổ chức dưới da vùng đầu mũi tránh bị lộ chất liệu, tránh bị rối loạn tuần hoàn gây đỏ đầu mũi làm cho mũi của bạn rất tự nhiên.

Ở người có cánh mũi to, lỗ mũi rộng thì ngoài việc nâng mũi cần kết hợp thu gọn cánh mũi sẽ đưa kết quả đẹp hoàn chỉnh với mũi cao, cánh mũi nhỏ, lỗ mũi kín.


Ca lâm sàng:


Tư vấn Nâng mũi Hàn Quốc

PHÒNG KHÁM TƯ VÂN PHẪU THUẬT THẨM MỸ BÁC SĨ NGA

Điện thoại : 08 3505 8868 - 08.38308266

Di động: 0908 894 568 ( Bác Sĩ Nga 24/24)

Bài viết cũ hơn

Top