TƯ VẤN PHẪU THUẬT THẪM MỸ BÁC SĨ NGA

Bác sĩ Trần Thị Nga: 0908 894 568

Hotline: 028 3505 8868

Menu chính

Menu chính

Căng da mặt

Phẫu thuật căng da mặt nhằm giải quyết thừa da và sa trễ cơ vùng mặt, cổ nhằm trả lại khuôn mặt vẻ trẻ trung và tự nhiên.

Phẫu thuật căng da mặt

Tìm hiểu phẫu thuật căng da mặt

Da mặt và các cấu trúc dưới da lão hóa theo thời gian gây nên hiện tượng da chùng xuống, mất đi tính đàn hồi, săn chắc của thời trẻ trung. Lão hóa da mặt được thể hiện ở các nếp nhăn cùng với sự sa trễ vùng chân mày, mi mắt, má, cổ làm cho khuôn mặt già nua, không sống động.

Để đảm bảo sự an toàn và đạt được kết quả tốt, phẫu thuật căng da mặt được tiến hành ở bệnh viện.

Thời gian phẫu thuật khoảng 2 giờ. Đường rạch da được khéo léo giấu sau tai, nằm trong vùng tóc, chỉ một phần nhỏ nằm ở vùng trước tai nên khó nhận biết. Căng da kết hợp với căng lớp cân cơ bám da mặt bên dưới mang lại kết quả tốt, tự nhiên, hiệu quả kéo dài. Phẫu thuật căng da mặt có thể đồng thời tiến hành cùng lúc với các phẫu thuật khác như nâng chân mày, lấy da thừa và bọng mỡ mí mắt trên, dưới để loại bỏ đồng thời những nhược điểm của khuôn mặt, tránh phải thực hiện riêng rẽ nhiều lần.

Thông thường bạn sẽ ra viện trong ngày hay nằm viện 1 ngày nếu căng toàn bộ mặt và cổ. Cắt chỉ sau 7- 10 ngày. Sưng nề vùng mặt trong 3-5 ngày, bạn có thể làm việc trở lại sau 5-7 ngày. Kết quả cuối cùng sau khoảng 1 tháng.

* Phẫu thuật gây mê được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ.


Ca lâm sàng 1: 

Ca lâm sàng 2:Tư vấn phẫu thuật căng da mặt

 

PHÒNG KHÁM TƯ VÂN PHẪU THUẬT THẨM MỸ BÁC SĨ NGA

Điện thoại: 08 3505 8868 - 08.38308266

Di động: 0908 894 568 ( Bác Sĩ Nga 24/24)

 

Bài viết cũ hơn

Top