TƯ VẤN PHẪU THUẬT THẪM MỸ BÁC SĨ NGA

Bác sĩ Trần Thị Nga: 0908 894 568

Hotline: 028 3505 8868

Menu chính

Menu chính

Phẫu thuật nâng mông

Phẫu thuật nâng mông. Cặp mông đầy đặn, nẩy nở góp phần quan trọng tạo nên nét quyến rũ gợi cảm của người phụ nữ. Kiểu mông đẹp như Jennifer Lopez là ước muốn của chị em phụ nữ.

Phẫu thuật nâng mông (Độn mông)

Phẫu thuật nâng mông bằng túi gel độn mông là phương pháp hiệu quả, an toàn giúp chị em có được cặp mông lý tưởng, bền vững.

Mông được chia thành ba phần, mông trên, giữa mông và mông dưới. Mỗi khu vực cần được đánh giá và giải quyết một cách riêng biệt để mang lại sự sự hài hòa tốt nhất. Túi mông sẽ cải thiện phần mông trên và 1 phần mông giữa (để bạn không ngồi trên túi độn, tránh nguy cơ vỡ túi độn).

Trong trường hợp khuyết lõm phần bên ngoài mông thì cần phối hợp với phương pháp bơm mỡ tự thân để làm đầy và tạo sự cân đối của mông với vùng eo và đùi.

Đường rạch da nằm ở khe  liên mông dài 3 cm nên dễ che dấu sẹo. Bác sĩ sẽ tạo khoang đặt túi nằm trong khối cơ mông lớn với ưu điểm:

- Túi độn nằm trong một khoang rắn chắc ngăn không cho túi di chuyển làm biến dạng mông sau này.

- Tạo một lớp bao phủ dầy trên túi độn sẽ không sờ thấy túi độn đồng thời có kết quả tự nhiên hơn, hình dạng đẹp hơn.

- Túi độn nằm trong cơ sẽ tăng khả năng bảo vệ mô cấy khỏi bị nhiễm trùng. Nếu cấy ghép túi độn trên cơ và vết thương bị nhiễm trùng thì nguy cơ phải lấy bỏ túi độn là rất lớn. Trong trường hợp này, khách hàng phải đợi 3-6 tháng mới có thể phẫu thuật lại.

Phẫu thuật tiến hành tại bệnh viện dưới gây mê, kéo dài khoảng 1-1,5 giờ. Nếu có phối hợp hút mỡ hay bơm mỡ tự thân sẽ kéo dài thêm 1-2 giờ.

Chăm sóc sau mổ và hồi phục

Bạn có cảm giác căng tức vùng mông, thường đau nhẹ. Sử dụng thuốc giảm đau dạng sủi sẽ kiểm soát được khó chịu này. Khách hàng nằm nghiêng trong 3-5 ngày để tránh đè trực tiếp lên túi độn gây đau. Thay băng 2 ngày lần, không làm ướt gạc vết mổ, nếu bị cần thay băng ngay để tránh nhiễm trùng vết mổ.

Thông thường sau 5-7 ngày là bạn có thể đi lại và ngồi thoải mái. Khách hàng sẽ quay lại hoạt động tập luyện thể thao, đi xe đạp sau 4 tuần. Thời gian hồi phục hoàn toàn kéo dài 6-8 tháng, túi độn nằm ổn định trong khoang đặt túi và thậm chí có khi khách hàng quên rằng họ có đặt túi độn mông.

* Phẫu thuật nâng mông là phẫu thuật gây mê được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ.

BS NGA trên báo chí: Điều cần biết khi phẫu thuật nâng vòng 3


 

Khách hàng phẫu thuật nâng mông được thực hiện bởi Bác sĩ Nga tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ.

nang-mong-1-vinang-mong-2-vi

Tư vấn phẫu thuật nâng mông

PHÒNG KHÁM TƯ VÂN PHẪU THUẬT THẨM MỸ BÁC SĨ NGA

Điện thoại 08 3505 8868 - 08.38308266

Di động: 0908 894 568 ( Bác Sĩ Nga 24/24)

Bài viết cũ hơn

Top