TƯ VẤN PHẪU THUẬT THẪM MỸ BÁC SĨ NGA

Bác sĩ Trần Thị Nga: 0908 894 568

Hotline: 028 3505 8868

Menu chính

Menu chính

Tạo hình bụng sáu múi

Vẻ đẹp nam giới biểu hiện ở cơ thể cường tráng, ngực nở nang và vòng bụng thon gon, nổi rõ các ngấn cơ. 

Tạo hình bụng sáu múi

Nhiều nam giới thường xuyên luyện tập thể dục thẩm mỹ mà không thể đạt kết quả mong muốn. Vòng eo nhỏ lại nhưng không nổi rõ các thớ cơ bụng. Phẫu thuật hút mỡ tạo bụng sáu múi sẽ giúp bạn có được dáng vẻ hoàn hảo của quý ông.

Hút mỡ tạo bụng sáu múi thực chất là phương pháp hút mỡ tạo dáng cơ thể, nhưng ở một mức độ tinh tế và tỉ mỉ hơn. Đây  là một quá trình “điêu khắc” để định hình và tạo dáng lại lớp mỡ nông, sâu dưới da cho phép thể hiện rõ đường nét lớp cơ bụng; làm nổi bật ranh giới các cơ vùng bụng. 

Phương pháp hút mỡ tạo bụng sáu múi phù hợp với khách hàng có hình thể tương đối tốt, bề dầy lớp mỡ vùng bụng vừa phải, có làn da tốt, đã luyên tập thể thao để có trương lực cơ bắp.

Mô tả kỹ thuật

Hút mỡ dưới gây mê toàn thân, thực hiện ở bệnh viện. Thời gian phẫu thuật trung bình khoảng 2 - 3 giờ. Bác sĩ sẽ rạch 5 vết nhỏ dài 4-5 mm và sử dụng các ống hút kích thước nhỏ 2-3 mm  “điêu khắc” theo các đường vẽ dự kiến trước mổ . Vùng mạng sườn và eo sẽ được hút mỡ tối đa nhằm làm thon gọn lại bụng. Vùng bụng trước sẽ chia làm sáu ô, vùng này sẽ hút bỏ 1 phần mỡ dư, sau đó ranh giới giữa các ô sẽ được hút mỡ tiếp nhằm tạo hình bụng sáu múi. Các vết rạch da được đóng lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Chăm sóc, hồi phục sau mổ

Nếu hút một lượng mỡ vừa phải, khách hàng có thể về nhà trong ngày. Còn hút mỡ với số lượng nhiều, khách hàng sẽ nằm viện 1 hôm để theo dõi. Sử dụng thuốc giảm đau nếu cần thiết. Cắt chỉ sau 7 ngày.

Sưng nề vùng hút mỡ tùy thuộc vào vị trí và số lượng mỡ hút ra. Có thể bầm tím nhẹ. Sưng nề và bầm tím sẽ giảm dần và hết sau 1-2 tuần. Sau mổ cần băng ép 1 tháng để cố định tốt hình dạng bụng sáu múi. Bạn không phải ăn kiêng, tuy nhiên cần chú ý không được tăng cân và tập luyện thể thao thường xuyên sẽ duy trì kết quả lâu dài.

Tùy vào lượng mỡ hút ra, thông thường bạn có thể làm việc lại sau 5-7 ngày. Luyện tập thể thao bắt đầu sau 1 tháng.

Mặc dù khách hàng nhận thấy có thay đổi ngay sau phẫu thuật, tuy nhiền cần thời gian để hết sưng nề cũng như để phần da, mô mềm hồi phục và co lại. Thông thường sau 3 đến 6 tháng sẽ có kết quả đầy đủ và rõ nét. Vòng bụng của khách hàng sẽ săn chắc, nổi rõ các ngấn bụng như mong đợi.

* Phẫu thuật gây mê được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ.


Hình ảnh khách hàng Tạo hình bụng sáu múi

Tạo hình bụng sáu múi

Xem thêm: Hình ảnh tạo bụng 6 múi trên Facebook

Bài viết cũ hơn

Top