TƯ VẤN PHẪU THUẬT THẪM MỸ BÁC SĨ NGA

Bác sĩ Trần Thị Nga: 0908 894 568

Hotline: 028 3505 8868

Menu chính

Menu chính

Hút mỡ toàn thân

Thừa cân, béo mập là căn bệnh thường gặp ở cả nam và nữ, không phân biệt độ tuổi và giới tính. Vì thế, béo mập luôn là nỗi ám ảnh của nhiều chị em. Chị em luôn lo lắng, không biết làm thế nào để cho vóc dáng của mình trở nên thon gọn mà không phải vất vả tập luyện. Nhưng giờ đây mọi thứ đã có thể khắc phục được khi đến với công nghệ mới.

Hút mỡ toàn thân

Công nghệ hút mỡ toàn thân bằng Laser Lipo ra đời sẽ đánh tan nỗi lo này, với chỉ một lần hút mỡ duy nhất bạn sẽ có một thân hình thon gọn với vóc dáng như mong đợi mà vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe. 

Phương pháp hút mỡ nội soi từ lâu đã phổ biến tại nhiều quốc gia. Tại Việt Nam, kế thừa và phát huy những thành tựa của công nghệ hút mỡ nội soi, Bác sĩ Nga đã ứng dụng vào làm đẹp thành công cho rất nhiều khách hàng. 100% khách hàng hút mỡ giảm béo nhờ Bác sĩ Nga tư vấn đều rất hài lòng và nhận định rằng: đây là phương pháp giảm béo an toàn, hiệu quả, không đau, không xâm lấn sang các vùng lân cận, không mất thời gian nghỉ dưỡng và đặc biệt là không để lại sẹo và kết quả duy trì lâu dài. 

Quy Trình hút mỡ: 

Quy trình hút mỡ cũng rất đơn giản và hiệu quả, bác sỹ sẽ xác định và khoanh vùng cần hút mỡ, sau đó gây tê cục bộ và dùng công nghệ hút mỡ nội soi để hút mỡ thừa ra ngoài. Giúp cho cơ thể nhanh chóng lấy được vóc dáng thon gọn như mong muốn.

 

hut-mo-toan-than

 

Kết quả sau phẫu thuật hút mỡ toàn thân

Với phương pháp này, có thể áp dụng hút mỡ thừa tại hầu hết các vùng trên cơ thể như phần bụng, eo, lưng, cánh tay, đùi, đầu gối, bắp chân, nọng cằm…Ngoài ra, công nghệ hút mỡ toàn thân còn phù hợp cho các trường hợp phương pháp hút mỡ thông thường không thể thực hiện được như: Chỉnh sửa các khuyết điểm lồi lõm do hút mỡ cổ điển gây ra, áp dụng trị sần da, trị da vỏ cam hoặc thực hiện được trên vùng xơ hóa.

* Phẫu thuật gây mê được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ.

Bài viết cũ hơn

Top