TƯ VẤN PHẪU THUẬT THẪM MỸ BÁC SĨ NGA

Bác sĩ Trần Thị Nga: 0908 894 568

Hotline: 028 3505 8868

Menu chính

Menu chính

Hút mỡ mặt

Hút mỡ mặt là phương pháp hiệu quả giúp bạn có đc khuôn mặt thon gọn, đầy đặn và căng mịn

Hút mỡ mặt là một quá trình rất phổ biến và hiệu quả được sử dụng để làm giảm hoặc thay đổi hình hoặc kích cỡ của khuôn mặt và cổ. Các khu vực phổ biến nhất bao gồm: dưới cằm, gò má và hàm, cùng với phía trước của cổ.

Các mục tiêu của hút mỡ mặt là gì?

 Thường xuyên nhất mục tiêu là để giảm sự xuất hiện của một cằm đôi hoặc gấp ba. Thủ tục này là khá dễ dàng để thực hiện, và nó thường mang lại kết quả tuyệt vời. Nó thường được kết hợp với phẫu thuật cằm.

Khu vực má là một khu vực đầy thử thách của cơ thể mà trên đó để thực hiện hút mỡ. Loại bỏ quá nhiều chất béo sẽ dẫn đến sự xuất hiện sâu-má sau này trong đời. Loại bỏ quá ít sẽ không sản xuất cải thiện đáng kể. Hơn nữa, bất kỳ hút mỡ trên khuôn mặt, trừ khi được thực hiện bởi một bác sĩ phẫu thuật rất có tay nghề và giàu kinh nghiệm, sẽ dẫn đến sự không đồng đều hoặc “gập ghềnh da” xuất hiện.

Loại bỏ chất béo từ phía trước, hai bên và phía sau cổ thường là rất hiệu quả để giảm sự xuất hiện của một cổ dày.

 Các rủi ro của hút mỡ mặt là gì?

  – Da không đồng đều hoặc gập ghềnh

  – Má chìm

  – Xuất hiện da lão hóa

Làm thế nào để tránh rủi ro?

  – Kỹ thuật Tumescent đặc biệt

  – Siêu âm ngoại

  – Vết mổ đặc biệt

Má trũng và xuất hiện da lão thường có thể được ngăn chặn nếu mút mặt mỡ không được thực hiện quá mạnh. Để lại một số chất béo trong má và vùng mặt sẽ để lại làn da trẻ trung và sôi động. Bí quyết là điều độ và kỹ thuật tốt. Vị trí chiến lược của cấy ghép má cũng có thể được giúp đỡ.

hut-mo-mat

Căng da mặt và hút mỡ da mặt

Đôi khi một nâng cấp có thể được đi kèm với mặt hút mỡ. Thực hành này thường xuyên sẽ tạo ra kết quả ngắn hạn tốt, tuy nhiên với sự lão hóa, da sẽ trông rất cũ và kéo dài. Điều này là do rất ít chất béo còn lại dưới da. Với mỗi nâng cấp, da sẽ có ít hơn và ít chất béo dưới da. Loại bỏ chất béo hơn với hút mỡ là một công thức cho thảm họa. Một lần nữa, thủ đoạn này là cân bằng và nghệ thuật. 

An thần:

 + Là ít rủi ro

 + Đảm bảo phục hồi nhanh hơn

 + Ít buồn nôn và nôn

 + Nhiều bác sĩ phẫu thuật vẫn còn sử dụng gây mê toàn thân. Sau khi tất cả, bệnh nhân hoàn toàn bị tê liệt và dễ dàng hơn để làm việc. Tuy nhiên, dễ dàng phẫu thuật viên không dịch cho lợi ích của bệnh nhân. Một lý do tại sao rất nhiều bác sĩ phẫu thuật lựa chọn gây mê toàn thân hơn an thần IV là kinh nghiệm của bác sĩ gây mê của họ. Nó có kinh nghiệm hơn để quản lý an thần IV. Nhiều bác sĩ gây mê và bác sĩ gây mê y tá không biết làm thế nào để xử lý nó đúng. Nhiều bác sĩ gây mê có ít kinh nghiệm thực tế với an thần. Phải mất rất nhiều kỹ năng để đảm bảo rằng bệnh nhân thoải mái ngủ và không thức dậy trong khi phẫu thuật.

Rủi ro khi hút mỡ mặt

Phẫu thuật hút mỡ mặt là không phải không có rủi ro của nó. Những rủi ro tiềm năng bao gồm nhưng không giới hạn: nhiễm trùng, chảy máu, tổn thương thần kinh, dị dạng của má, cần phẫu thuật thêm.

Sau khi phẫu thuật

Sau khi phẫu thuật, sẽ bị sưng và bầm tím ở các khu vực bị ảnh hưởng. Khuôn mặt có thể xuất hiện sưng húp sau phẫu thuật, nhưng điều đó sẽ giảm theo thời gian. Có thể có một số hệ thống thoát nước từ chỗ rạch, tuy nhiên, điều này sẽ giảm khi các vết thương lành lại và đóng cửa.

Bài viết cũ hơn

Top