TƯ VẤN PHẪU THUẬT THẪM MỸ BÁC SĨ NGA

Bác sĩ Trần Thị Nga: 0908 894 568

Hotline: 028 3505 8868

Menu chính

Menu chính

Hút mỡ đùi, bắp chân

Một đôi chân to và cơ bắp lớn là thủ phạm khiến nhiều bạn gái có ngoại hình thô và trông đậm người. Hút mỡ đùi, bắp chân là biện pháp duy nhất để bạn có được đôi chân thon thả, thẳng tắp như người mẫu. 

Hút mỡ đùi, bắp chân

Rất nhiều bạn gái buồn phiền vì ngoại hình không cân đối với đôi chân to, vừa mất đi vẻ nữ tính dịu dàng của phái đẹp, vừa khó diện quần short, váy ngắn, đầm... Trong khi đó, lớp mỡ dưới bắp chân, đùi là một trong những vị trí khó loại bỏ nhất trong cơ thể nếu chỉ thực hiện bằng các biện pháp giảm béo thông thường như massage hay vận động. Vì vậy, có thể nói biện pháp hút mỡ đùi, bắp chân được xem là "cứu tinh" của những "đôi chân voi". 

Thẩm mỹ hút mỡ đùi, bắp chân là một phương pháp tương đối đơn giản hơn so với hút mỡ bụng. Nhưng vì đây là vùng cơ và có cấu tạo rất khác với vùng bụng, với cấu trúc của chân gồm 2 xương cẳng chân, hệ thống cơ, lớp da và lớp mỡ dưới da. Vì vậy, khi hút mỡ đùi hay bắp chân, các bác sĩ phải khoanh vùng và xác định lượng mỡ cần loại bỏ để tránh ảnh hưởng đến các vùng cơ khác trên vùng chân của bạn. 

Do đó, đối với phẫu thuật hút mỡ đùi, bắp chân, bạn cũng cần chú ý chọn những viện thẩm mỹ có các bác sĩ có kinh nghiệm và giỏi tay nghề thực hiện, nhằm loại bỏ chính xác lượng mỡ thừa từ các vùng đùi trong, trước và ngoài, kết hợp với hút mỡ mặt sau đầu gối. 

Với những trang thiết bị hiện đại và kỹ thuật hút mỡ tiên tiến nhất hiện nay, phẫu thuật hút mỡ đùi, bắp chân  được sử dụng bằng máy chuyên hút mỡ với những đầu hút siêu nhỏ nhanh chóng lấy đi lượng mỡ thừa ở vùng chân của bạn. Do đó, phẫu thuật hút mỡ đùi, bắp chân sẽ giảm tối đa sự tổn thương cũng như cảm giác đau đớn cho khách hàng. Sau khi hút mỡ đùi, bắp chân, bạn đã có thể sinh hoạt bình thường trở lại. Để giữ được dáng thon gọn của đùi, bạn nên hạn chế ăn những thức ăn chứa chất béo và ngọt. Thường xuyên tập luyện thể dục. 

Phẫu thuật hút mỡ đùi, bắp chân được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ trong và ngoài nước tiến hành thực hiện. Vì vậy,  cam kết sẽ mang lại kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất đến mọi khách hàng. 

hut-mo-dui1

 

Bài viết cũ hơn

Top